Cẩm nang du lịch

Trang chủ→ Cẩm nang du lịch

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn về phát triển, biến đổi khí hậu, xóa đói giảm nghèo, phát triển bền vững mà có chức năng lữ hành quốc tế? Tìm đâu xa, hãy đến với Công ty TNHH Tư vấn và Du lịch Sếu Đỏ để được tư vấn chương trình học tập chuyên nghiệp và bài bản nhất

Bạn đang tìm một công ty có đủ chức năng, kinh nghiệm và hệ thống đối tác để tổ chức study tours cho công ty, cơ quan mình? Chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng miễn phí, báo giá chi tiết trong 1 ngày và đặc biệt là hỗ trợ các khâu hậu cần như xin visa, xây dựng TOR hoàn chỉnh

Hang động nước dài nhất châu Á là danh hiệu của Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh đặt cho một hang sông ở Quảng Bình trong khu vực Phong Nha - Kẻ Bàng. Đó chính là hang Khe Ry có độ dài gần 20km giữa trường thành đá vôi hùng vĩ. Cho đến nay vẫn ít người biết đến hang động diễm lệ và vĩ đại này.

Nếu như Huế trầm mặc và e ấp như nàng thiếu nữ yêu kiều, đài các thì cách đó 15km về phía Bắc thì đầm Phá Tam Giang hoang sơ lại mang một vẻ đẹp của chàng lãng tử trong ráng hoàng hôn tím thẫm.

Thuộc vùng núi đá vôi Kẻ Bàng, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cách thành phố Đồng Hới 60km, động Phong Nha được coi là "Thiên Nam đệ nhất động" của Việt Nam. Vào trong hang động, du khách như lạc vào một thế giới thần tiên với những khối thạch nhũ mang nhiều màu sắc, hình thù kỳ thú.

Nằm ở độ cao khoảng 1.300 mét so với mực nước biển, đường qua đèo Violắc khá quanh co uốn lượn, nếu đứng từ Ba Tơ nhìn lên ta có cảm nhận như một Hải Vân thu nhỏ, còn những ai lần đầu qua đây không tránh sự hồi hộp, bởi những cung đường gấp khúc và vách núi dựng ngược.