Tại sao chọn Sếu Đỏ

Home→ Tại sao chọn Sếu Đỏ

Kính gửi Quý khách hàng,

 

Trước tiên, thay mặt tập thể Công ty TNHH Tư vấn và Du lịch Sếu Đỏ (Red Crane Travel), tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, Du Lịch Sếu Đỏ đã từng bước khẳng định uy tín của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh khu vực Hà Nội và Vĩnh Phúc, hiện nay đã trở thành một trong những công ty vừa và nhỏ có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành. Để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Du Lịch Sếu Đỏ đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách du lịch trong cũng như ngoài nước thực hiện chính sách về chất lượng với các tiêu chí:

– Bảo đảm thực hiện đúng cam kết;

– Bảo đảm cung cấp những sản phẩm đã được chọn lọc;

– Bảo đảm giá cả hợp lý;

– Bảo đảm phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

 

Bên cạnh đó, với mạng lưới đối tác khắp Bắc – Trung – Nam và dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua các hoạt động khuyến mãi, hậu mãi chất lượng và chu đáo được tiến hành định kỳ đã góp phần nâng cao giá trị sản phẩm của du khách khi đồng hành cùng công ty chúng tôi. Với cộng hưởng nỗ lực của đội ngũ nhân viên luôn nhiệt quyết và năng động và giàu kinh nghiệm chúng tôi đã không ngừng nâng lượng khách phục vụ hàng năm ngày càng tăng cao trong các tour du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng, gia đình,v,v.

 

Tại sao chọn dịch vụ của Du Lịch Sếu Đỏ

 

Tour du lịch riêng: Quý khách hoàn toàn thoải mái, thư thái tận hưởng cuộc sống vui tươi vì tour chỉ dành riêng cho bạn bè, đồng nghiệp, thành viên gia đình thân thiết của Quý khách. Du lịch Sếu Đỏ không ghép đoàn với công ty nào khác, hoặc tổ chức tour ghép nhiều khách lẻ thành một Đoàn.

 

Ngày khởi hành: Quý khách tự quyết định sẽ đi du lịch vào ngày nào, tùy theo công việc, gia đình và mong muốn của chính mình mà không phải lo lắng gì. Quý khách muốn đi ngày nào, chúng tôi tổ chức đi ngày đó.

 

Lịch trình tour linh hoạt: được thiết kế hợp lý nhất, theo yêu cầu riêng của Quý khách. Chúng tôi có các tour du lịch chuẩn bị sẵn, nhưng nếu thấy cần thăm quan ở địa danh nào thêm ngày, hoặc bớt ngày,v,v quý khách sẽ được tư vấn và nhận được một lịch trình mỹ mãn.

 

Tận tình: Chúng tôi luôn chu đáo, quan tâm từng chi tiết nhỏ nhất của từng thành viên trong gia đình, cơ quan, đoàn của Quý khách. Do tính chất tour riêng, nhóm nhỏ, nên không khí thân tình, thoải mái, tạo cơ sở để chúng tôi phục vụ tận tình cho từng thành viên. 

 

Giá cả hợp lý: Du lịch Sếu Đỏ đã có hợp đồng đại lý với nhiều nhà cung cấp lớn và uy tín trên cả nước (khách sạn, nhà hàng, tàu, máy bay). Đó là cơ sở để hạ giá tour nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, hài lòng từng thành viên trong Đoàn. 

 

Chất lượng tour cao nhất: Đội ngũ Hướng dẫn viên, lái xe, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp chuẩn, và luôn vui vẻ là lợi thế của Du lịch Sếu Đỏ, đảm bảo mỗi chuyến du lịch của Quý khách là một trải nghiệm tuyệt vời.

 

Trân trọng kính chào.

 

Dương Văn Hùng

Giám đốc

Công ty TNHH Tư vấn và Du lịch Sếu Đỏ

Tel: 04 3750 2823              Fax:  04 3750 2822

Email: info@dulichseudo.com

Website: www.dulichseudo.com