Hà Nội – Bái Đính – Tràng An – Hà Nội

Trang ChủHà Nội - Ninh Bình → Hà Nội – Bái Đính – Tràng An – Hà Nội
Giá từ :  VNĐ315.000

Phương tiện : Ô Tô
Thời gian : 1 ngày
Tuyến : Hà Nội – Bái Đính – Tràng An - Hà Nội

Tóm tắt

Nhìn từ xa, chùa Bái Đính nổi bật trên nền trời xanh giữa những ngọn núi hùng vĩ. Ngay trên đường lên chùa, du khách đã gặp hai tháp chuông. Tháp lớn có 3 tầng, 24 mái, đặt quả chuông đồng nặng 36 tấn. Nét độc đáo là trên thân chuông có khắc bài kinh Đại Bi Bát Nhã bằng chữ Hán cùng nhiều hoa văn theo chủ đề Thiền học và Phật học. Đặc biệt, 500 tượng La Hán bằng đá trắng nguyên khối - mỗi vị một vẻ mặt khác nhau được những người thợ chạm khắc rất tinh xảo, sống động. Những khối gỗ quý, bức hoành phi, câu đối khổng lồ được sơn son thếp vàng cũng đang trong quá trình hoàn thiện, góp phần cho ngôi chùa càng thêm hoành tráng, rực rỡ. Buổi chiều, Du khách được thưởng ngoạn sự hùng vĩ của nước non, vừa thả hồn vào vùng thiên nhiên kỳ thú của khu du lịch sinh thái Tràng An. Du khách sẽ bất ngờ khi khám phá các hang động với những cái tên gọi ngộ nghĩnh như hang Ba Giọt, hang Nấu Rượu… đầy huyền bí và hoang sơ. Quý khách sẽ được chính người dân chính gốc thôn Trường An vừa lái đò vừa trong vai hướng dẫn viên du lịch.

 

Điểm nhấn trên tour

+ Thăm quan Chùa Bái Đính, ngôi chùa lớn nhất Việt Nam với Điện tượng đồng 50 tấn, điện Pháp Chủ, cùng hàng trăm vị La Hán uy nghiêm.

+ Làm lễ cầu may cho một năm làm ăn thành đạt, hạnh phúc và sức khỏe

+ Khám phá các hang thờ phật và thần như hang Voi Phục, động Sáng, động Tối 

+ Thưởng ngoạn cảnh non nước hữu tình dọc con sông hiền hòa thơ mộng dẫn vào 9 hang tuyệt đẹp của Tràng An.

6h00: Đón khách du lịch trong nội thành bằng loại xe đời mới, hiện đai nhất khởi hành đi Ninh Bình. 7h00 đến Phủ Lý, quý khách có thể thưởng thức món bánh cuốn Phủ lý. Băng qua muôn vàn núi đá điệp trùng, Quý khách có cơ hội ngắm nhìn vẻ đẹp của tạo hóa ban tặng cho Ninh Bình.

8h30: Xe đưa du khách đến với Chùa Bái Đính, đây là ngôi chùa lớn nhất Việt Nam và trong tương lai sẽ là một cái nôi của Phật Giáo. Khách du lịch lên chùa, thăm quan Điện tượng đồng 50 tấn, điện Pháp Chủ ( Thăm quan pho tượng bằng đồng lớn nặng 100 tấn ). Thăm quan 2 quả chuông lớn nhất Đông Nam Á ( nặng 36 tấn và 271 tượng La Hán bằng đá cao hơn đầu người. Tham quan chùa Bái Đính, cũng là dịp khám phá núi Bái Đính. Núi này có ba hang, lưng chừng núi là hang Voi Phục đặt tượng Đức ông mặt đỏ, lên cao hơn nữa, bên phải hang Voi Phục là động Sáng thờ nhiều vị Phật và thần, bên trái là động Tối thờ bà chúa Thượng Ngàn.  

11h30: Khách du lịch về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa.

13h00: Chia tay Bái Đính, quý khách đi thăm khu du lịch Sinh Thái Tràng An, Quý khách lên thuyền bơi dọc dòng sông, ngắm nhìn non nước hữu tình, khám phá 9 hang động với muôn vàn vẻ đẹp. Thăm 3 đền là đền Trình, đền Trần và Phủ Khống. Rời bến thuyền gần 1 km là hang Tối dài 315 m, đây là hang dài nhất trong các xuyên thủy động ở Tràng An. Rồi lại đi tiếp vào hang Sáng với 4 cửa đi ra bốn phía có vách núi đá dựng đứng, nước trong xanh in tận đáy sâu. 16h30 Quý khách lên xe trở về Hà nội.

18h30: Xe trả khách tại điểm hẹn, kết thúc chuyến thăm quan du lịch Bái Đính, Tràng An.

Số lượng khách Giá tham khảo 2012 , tính bằng VND theo đầu người cho mỗi nhóm khách như sau:
 4 6 8 10 15-19 20-24 25-29 >30
Giá tour 730.000 570.000 486.000 427.000 368.000 323.000 322.000 315.000

Giá đã bao gồm:                      
Ăn theo chương trình                        
Vé thắng cảnh                        
Bảo hiểm du lịch tối đa 10 triệu đồng/vụ/khách                        
Nước uống 0.5l/người/ngày                        
Khăn lạnh                         
Hướng dẫn viên                         
Xe đi thăm quan theo chương trình                        
Thuyền thăm quan Tràng An 

                      
Giá chưa bao gồm:               
VAT (10%)                 
Chi phí cá nhân                
Tiền tip/hoa hồng                
Ăn uống ngoài chương trình                
Phát sinh ngoài chương trình                
                
                

Các tour khác

Cách thủ đô Hà Nội khoảng 120 km về phía nam, nằm sâu trong lòng dãy núi Tam Điệp, có một mảnh đất nhỏ đã trở lên vô cùng quen thuộc, thân thương, gợi lên tính hiếu kỳ cho biết bao du khách trong và ngoài nước, đó là vườn quốc gia Cúc Phương – vườn quốc gia đầu tiên và cũng là đơn vị bảo tồn thiên nhiên đầu tiên của Việt Nam. Một lấn đến đây du khách sẽ được khám phá nhưng...

Cách thủ đô Hà Nội khoảng 120 km về phía nam, nằm sâu trong lòng dãy núi Tam Điệp, có một mảnh đất nhỏ đã quen thuộc, thân thương, gợi lên tính hiếu kỳ cho biết bao du khách trong và ngoài nước, đó là vườn quốc gia Cúc Phương – vườn quốc gia đầu tiên và cũng là đơn vị bảo tồn thiên nhiên đầu tiên của Việt Nam. Vườn quốc gia Cúc Phương thuộc địa phận ba tỉnh Ninh Bình, Hoà Bình...

Nằm cách Hà nội 100 km khu du lịch Tam Cốc - Bích Động là một quần thể du lịch, một địa danh nổi tiếng từ xa xưa, thuộc địa phận xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Nơi đây vẫn giữ được nét nguyên sơ, thiên tạo, với nhiều hang động, di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng trong và ngoài nước như: đền Thái Vi, Tam Cốc, chùa Bích Động, động Tiên, chùa Linh Cốc.

Ninh Bình là một tỉnh giàu tiềm năng du lịch của Việt Nam. Thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này nhiều danh lam thắng cảnh kỳ thú và nhiều hang động đẹp hấp dẫn du khách bốn phương. Chuyến đi sẽ đưa Quý khách đến thăm Hoa Lư – Kinh đô của nước Đại Cồ Việt cách đây hơn 10 thế kỷ, Tam Cốc – nơi quay về ở ẩn của vua Lê với phong cảnh hữu tình-non xanh nước biếc và nhà thờ...